ยินดีต้อนรับ

เกี่ยวกับเรา

ดนตรีนับเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของงานกิจกรรมทางสังคมไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า หรือแม้กระทั่งดนตรีเล่นประจำตามโรงแรมและร้านอาหารต่างๆ เพราะฉนั้นเราก็ควรจะให้ความสำคัญกับการเลือกวงดนตรีสดเพื่อมาเล่นในวันสำคัญของคุณ

ที่ Sweet Melodies เรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือกวงดนตรีที่เหมาะสมกับงาน รวมถึงการแนะนำเพลงที่คุณต้องการ เมื่อเลือก Sweet Melodies เรายินดีที่จะสรรหาวงดนตรีและปรับเปลี่ยนให้กับความต้องการของคุณ

Sweet Melodies ต่างกับบริการรับจัดหาวงดนตรีอื่นอย่างไร?

Sweet Melodies บริหารและจัดการโดยนักดนตรีเพื่อนักดนตรี นั้นหมายความว่าเราสามารถให้คำแนะนำที่ดีกว่าในคุณภาพที่ดีกว่าและราคาที่ถูกกว่า เพราะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มหรือการหักค่าหัวคิวจากนักดนตรี แล้วคุณจะจ่ายแพงกว่าเพื่อคุณภาพที่เท่ากันหรือด้อยกว่าทำไม…

ที่ Sweet Melodies เราไม่มีรูปแบบวงดนตรีที่ตายตัว คุณสามารถเปลี่ยนหรือจัดสรรวงดนตรีได้ตามต้องการโดยมีเราคอยให้คำแนะนำ วิธีนี้ทำให้คุณได้วงดนตรีที่เล่นเพื่องานของคุณจริงๆ

 

About us

Parties Weddings and other social events are better with live music AND even better if it was organized by a musical trained professional organizer!

At The Sweet Melodies with our help and advice we offer you a choice to customize the band to your liking from the song list, musical instrument to the appearance of the band itself. Our musicians are professional and musically trained to guaranty that we give your party the best quality music.

Why choose Sweet Melodies?

Sweet Melodies is own and operate by musician. This means that we could offer you better advice for choosing a band for your event with better quality and cheaper price.

So please give us a call at 083-297-1818!

We provide professional live music band include Jazz, Classical, Pop for all occasions.

Advertisements
This entry was posted by Lynn Gordon.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: